Top những khách sạn Đà Lạt gần Hồ Xuân Hương

Top 3 khách sạn Đà Lạt gần Hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương đẹp nên thơ, nằm giữa trung tâm thành phố Đà Lạt. Khi du lịch tới Đà Lạt, ai ai cũng muốn check in ít nhất một lần, muốn một lần thảnh thơi đạp vịt giữa lòng hồ thơ mộng. Chính vì vậy khi bất cứ một du khách nào đặt chân tới đây đều muốn tìm cho mình một khách sạn Đà Lạt gần Hồ Xuân Hương tiện cho việc đi lại và tham quan Hồ Xuân Hương.

Được coi là trái tim của thành phố Đà Lạt, Hồ Xuân Hương với chiều dài khoảng 7km kéo theo đường lưỡi liềm. Phong cảnh hữu tình, nên thơ vô cùng thích hợp cho mọi người thăm quan và ngắm cảnh. Dưới đây là những khách sạn gần Hồ Xuân Hương để các bạn những người chuẩn bị có kế hoạch tham quan và du lịch tới Đà lạt được biết.

Khách sạn Mường Thanh:

Khách sạn Mường Thanh là một trong những khách  Đà Lạt gần Hồ Xuân Hương và được nhiều du khách tin tưởng và chọn lựa làm điểm nghỉ dưỡng. Nằm ngay trên đường Phan Bội Châu, cách Hồ Xuân Hương chỉ vài trăm mét, tao điều kiện thuận lợi cho các hoạt động vui chơi giải trí của du khách. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, với hệ thống bể bơi, phòng tập gym, khu ăn uống. Thái độ phục vụ của nhân viên trong khách sạn rất nhã nhặn. Nói tóm lại đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho du khách thích gần với trung tâm, chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương.

khách sạn Mường Thanh Đà Lạt

Khách sạn Mường Thanh gần sát với Hồ Xuân Hương

Gold Night Hotel Đà Lạt

View từ phía trên hiên bất cứ một phòng trong khách sạn Gold Night hotel bạn sẽ được ngắm khung cảnh lãng mạn của Hồ Xuân Hương. Với lợi thế gần ngay hồ, chỉ cách khoảng vài trăm mét, rất thuận tiện cho việc vui chơi, ngắm cảnh, hơn thế gần ngay với chợ Đà Lạt, thị trường buôn bán tấp nập, nơi bán nhiều đồ lưu niệm đẹp. Gold Night hotel- khách sạn với hệ thống phòng ốc sạch sẽ, đạt chuẩn, được nhiều du khách review tốt.

Khách sạn Đà Lạt gần Hồ Xuân Hương

Kỳ nghỉ dưỡng của gia đình sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi lưu trú tại khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra phía hồ Xuân Hương. Một trong số đó không thể không nhắc tới khách sạn King Hotel. Là một trong những khách sạn 4 sao đạt chuẩn, một hệ thống phòng lớn được thiết kế hiện đại, có tầm nhìn bao quát được cả thành phố Đà Lạt, view cảnh  ra Hồ Xuân Hương rất tuyệt vời. Đặc biệt thuận tiện cho việc đi lại ra sân bay thành phố , đây thực sự là một điểm dừng chân lý tưởng dành cho những ai tới Đà Lạt. 

Tin tức & bài viết mới