Câu hỏi cho khách thuê xe

Khi nhận xe, tôi cần chuẩn bị gì?

Bạn cần mang đầy đủ giấy tờ: GPLX, CCCD/CMND để đối chiếu, sổ hộ khẩu/hoặc passport/KT3 và xe máy, cavet xe máy/hoặc tiền mặt để thế chấp với chủ xe.

Bạn chọn địa chỉ (hoặc khu vực cần tìm kiếm xe), chọn thời gian thuê thì sẽ có một danh sách xe để bạn chọn (dòng xe, giá cả, tiện ích,…). Sau đó, bạn đặt xe và chờ chủ xe đồng ý cho bạn thuê, rồi qua bước đặt cọc online. Tiếp theo, chủ xe và bạn liên hệ để thống nhất địa điểm, thời gian giao nhận xe.

Có, bạn có thể thuê từ 2-4 xe cho nhóm bạn bè/gia đình đi công tác/du lịch. Tuy nhiên, các xe này phải do chủ xe duyệt cho thuê và bạn phải đảm bảo tài sản thế chấp cao hơn so với khi thuê một xe.

Bạn có thể vào ứng dụng, mục hành trình và hủy chuyến. Theo chính sách hủy chuyến chi tiết trong chuyến đi, bạn có thể bị trừ phí hủy chuyến tương ứng thời gian bạn hủy chuyến (cụ thể trong chính sách hủy chuyến)

Là một số chủ xe cài đặt chế độ mang xe đến tận nơi để giao nhận với khách thuê (có thể hiện khoảng cách bao nhiêu Km miễn phí, phần vượt miễn phí thì tính phí bao nhiêu/Km). Khi tìm ra danh sách xe, bạn thấy có biểu tượng thì đó là giao xe tận nơi (hoặc bạn có thể vào bộ lọc tìm kiếm theo giao xe tận nơi)

Là một số chủ xe cài đặt chế độ duyệt xe tự động, khi bạn đặt xe xong thì hệ thống tự duyệt yêu cầu đặt xe của bạn và chuyển qua bước tiếp theo để bạn đặt cọc. Khi tìm ra danh sách xe, bạn có thấy biểu tượng biểu tượng thì đó là xe ở chế độ duyệt xe nhanh (hoặc duyệt tự động)

Có, bạn hoàn toàn có thể thuê xe khác như một người khách thuê bình thường, kể cả bạn có thể trải nghiệm các dòng xe khác nhau theo nhu cầu của bạn

Không, nếu như thuê ngắt quãng thì bạn có thể đặt xe thuê riêng lẻ từng ngày/hoặc những ngày liền kề nhau (vì chủ xe còn phải cho thuê những ngày xe trống)

Không, nếu như thuê ngắt quãng thì bạn có thể đặt xe thuê riêng lẻ từng ngày/hoặc những ngày liền kề nhau (vì chủ xe còn phải cho thuê những ngày xe trống)

Được, bạn hoàn toàn có thể thuê xe ở nơi khác trong nước nếu nơi đó chủ xe đồng ý cho thuê và bạn chuẩn bị đủ các thủ tục khi thuê xe.