Xe bạn bị chết máy giữa đường nhưng không rõ lý do? Bạn đang đến điểm hẹn gấp nhưng xe lại bị hư? Cứu hộ xe máy chính là sự lựa chọn của bạn trong tình huống này. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về cứu hộ xe máy TPHCM nhanh chóng và giá tốt cho bạn tham khảo nhé!

Cứu hộ xe máy

Cứu hộ xe máy TPHCM nhanh chóng và giá tốt

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy 

Đội cứu hộ xe máy hiện nay rất nhiều nhưng bạn nên lưu ý một số điều sau để có thể tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Cần đảm bảo đội ngũ nhân viên của đơn vị đó có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về sửa chữa xe máy, xe mô tô. Giúp cho quá trình sửa xe máy của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng và chính xác.
 • Phạm vi cung cấp dịch vụ: Đây là yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét khi lựa chọn một đơn vị cứu hộ xe máy uy tín. Bạn nên xác định xem đơn vị cứu hộ có cung cấp dịch vụ trong khu vực mà bạn thường xuyên di chuyển hay không. Giúp đảm bảo đội ngũ nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng và giải quyết vấn đề xe của bạn hiệu quả hơn.

Giá cả phù hợp: Sau khi xác định được các đơn vị ưng ý, bạn nên so sánh giá cả của các đội cứu hộ khác. Tuy nhiên bên cạnh đó, bạn nên cẩn thận với các dịch vụ có giá thành rẻ, vì đôi khi chất lượng có thể không đảm bảo. 

Bảo hiểm và ưu đãi: Xem xét thêm đơn vị cứu hộ có chính sách bảo hiểm và các gói ưu đãi hay không, vì điều này cũng giúp bạn giảm bớt chi phí trong quá trình khi sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy.

Sửa xe máy tại nhà

Những lưu ý khi cứu hộ xe máy 24h

Các dịch vụ cứu hộ xe máy TPHCM

Dù bạn đang di chuyển ở đâu, bất kỳ thời điểm nào, nếu xe máy của bạn gặp phải sự cố chết máy đột ngột hay hư lốp xe. Hãy nhanh chóng liên hệ cho dịch vụ cứu hộ xe máy Thaco Truck để được hỗ trợ kịp thời nhé. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và sẽ có mặt kịp thời để giúp bạn khắc phục các lỗi hư hỏng của xe máy, đem đến sự an tâm dành cho bạn.

Dịch vụ cứu hộ xe máy TPHCM mà chúng tôi cung cấp hiện nay gồm:

 • Cứu hộ xe máy bị hết xăng.
 • Cứu hộ xe máy bị thủng lốp, xì hơi, thủng xăm.
 • Cứu hộ xe máy bị ngập nước gây chết máy.
 • Cứu hộ xe máy khi bình ắc quy hỏng, kích bình ắc quy, sạc điện ắc quy.
 • Cứu hộ xe máy bị đứt thắng, đứt dây ga, đứt sên.
 • Cứu hộ xe máy bị tai nạn.
 • Cứu hộ xe máy khi chìa khóa smartkey xe tay ga bị hết pin, bị hỏng,…

Đơn vị cứu hộ xe máy Sài Gòn nhanh chóng và giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cứu hộ xe máy, nhưng để lựa chọn được đơn vị cứu hộ nhanh chóng và uy tín thì là điều khó khăn. Thaco Truck hiện là đơn vị cứu hộ xe máy Sài Gòn chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Khi sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Đơn vị chúng tôi hoạt động 24/24, cam kết có mặt nhanh chóng sau 15 phút khi khách hàng liên hệ cứu hộ. 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và tư vấn chi tiết các vấn đề về xe máy của khách hàng đang gặp phải.
 • Cung cấp các gói cứu hộ hàng năm, giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi và tiết kiệm chi phí tối đa cho các chuyến cứu hộ xe máy.

Bảng giá dịch vụ cứu hộ xe máy 

Từng đơn vị, vị trí và khu vực mà bạn cứu hộ sẽ có các bảng giá dịch vụ cứu hộ khác nhau. Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cứu hộ xe máy, Thaco Truck đảm bảo chi phí hợp lý và tối ưu nhất dành cho quý khách hàng. Đồng thời, để đảm bảo tính minh bạch về giá thành cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết trước khi thực hiện cứu hộ xe máy.

Về bảng giá dịch vụ cứu hộ xe máy sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Sự cố xe máy cần dịch vụ cứu hộ.
 • Thời gian cứu hộ xe máy, nếu cứu hộ ban đêm khung giờ từ 22h đến 6h sáng thì chi phí sẽ cao hơn một chút so với cứu hộ vào ban ngày.
 • Vị trí cần cứu hộ, nếu càng gần thì chi phí cứu hộ sẽ càng rẻ.
 • Chi phí cứu hộ xe có phân khối lớn sẽ cao hơn so với cứu hộ xe số và xe tay ga. 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ về dịch vụ cứu hộ xe máy TPHCM nhanh chóng và giá rẻ dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin và giá dịch vụ cứu hộ xe máy nhanh chóng, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline: , để được tư vấn chi tiết nhất nhé!