Chính sách giá

Đối với khách thuê xe (Người mua)

Giá cho thuê được Chủ xe cài đặt, niêm yết công khai trên Sàn TMĐT HOLACAR, Khách thuê có thể vào Ứng dụng, xem mục Lịch hoạt động của xe và xem được giá từng ngày. Chi tiết giá thuê cho 01 chuyến đi bao gồm:

Tổng cộng = Tổng phí thuê xe + Phí dịch vụ – Khuyến mãi

 

Giải thích:

– Tổng phí thuê xe: là tổng giá theo ngày thuê do chủ xe niêm yết. Giá thuê được tính theo đơn vị là ngày. Chủ xe có thể điều chỉnh giá thuê cho từng ngày, nên chi phí thuê xe có thể tăng/giảm tùy vào thời điểm thuê xe (giá thuê sẽ cao hơn vào dịp cuối tuần, các ngày Lễ, Tết).

– Phí dịch vụ: là phí để Sàn giao dịch TMĐT HOLACAR dùng vào việc duy trì Sàn giao dịch (Máy chủ, bảo trì ứng dụng, cải tiến ứng dụng,…) và các hoạt động marketing, quảng bá,…nhằm để phục vụ tốt hơn cho Người dùng (Chủ xe và Khách thuê xe).

– Khuyến mãi: là mã giảm giá mà Sàn TMĐT HOLACAR gửi tặng cho các thành viên của Ứng dụng trong các đợt khuyến mãi, hoặc dành cho các thành viên thân thiết giao dịch thường xuyên trên Sàn TMĐT HOLACAR.

Ngoài ra:

– Chiết khấu: một số chủ xe có chính sách chiết khấu cho các chuyến xe thuê theo tuần hoặc tháng sẽ có mức chiết khấu từ 5%-20% (do chủ xe cài đặt).

– Chi phí vận chuyển: Khách thuê có thể lựa chọn các chủ xe có cung cấp dịch vụ giao xe tận nơi miễn phí trong phạm vi do chủ xe quyết định, trường hợp ngoài phạm vi đó, Khách thuê trả một khoản chi phí trung bình từ 5.000-20.000VNĐ/km (tùy vào quyết định của chủ xe được thể hiện tại phần thông tin xe) và Khách thuê thanh toán cho Chủ xe.

Đối với Chủ xe (Người bán)

Chủ xe được quyền chủ động cài đặt giá cho thuê xe theo ngày cho tháng hiện tại và 2 tháng kế tiếp. Dựa trên giá đề xuất của HOLACAR (theo khảo sát giá cạnh tranh 5% – 10% so với thị trường), Chủ xe có thể tham khảo hoặc cài đặt giá cho thuê mong muốn.