Chính sách thanh toán

+ Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..) diễn ra như thế nào:

-Bước 1: Người mua vào ứng dụng HOLACAR tìm kiếm thông tin về loại xe, khu vực, thời gian thuê, giá thuê, sau đó  tiến hành đặt xe.

-Bước 2: Người bán tiếp nhận thông tin đặt xe của người mua, kiểm tra thông tin về người mua và duyệt đồng ý cho thuê (nếu người bán cài đặt duyệt thủ công) hoặc hệ thống tự duyệt cho thuê (nếu người bán cài đặt duyệt tự động) hoặc từ chối cho thuê.

-Bước 3: Khách hàng thanh toán cọc 30% phí thuê xe qua công cụ thanh toán trên ứng dụng với cổng thanh toán Payoo.

-Bước 4: Ứng dụng gửi xác nhận điện tử qua tin nhắn cho Người mua và Người bán đã nhận tiền cọc theo thỏa thuận thuê xe.

-Bước 5: Người mua và Người bán trao đổi trực tiếp về thời gian, địa điểm giao nhận xe. Người mua thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản 70% còn lại cho Người bán ngay khi giao nhận xe hoặc khi kết thúc chuyến đi (do 02 bên tự thỏa thuận).

+ Thanh toán giữa đối tác, người bán, nhà cung cấp.. và BQL Ứng dụng/ứng dụng diễn ra như thế nào:

Công ty thu phí hoa hồng dịch vụ từ Người bán và thanh toán tiền thu hộ cho Người bán:

-Bước 1: Người bán đăng xe cho thuê trên Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT HOLACAR.

-Bước 2: Công ty và Người bán ký kết hợp đồng (HỢP ĐỒNG CUNG CẤP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRÊN SÀN GIAO DỊCH TMĐT HOLACAR)

-Bước 3: Công ty kiểm tra và duyệt xe đăng cho thuê sau khi các thông tin về xe và các giấy tờ chủ quyền xe (do Người bán cài đặt trên Ứng dụng).

-Bước 4: Khách hàng đặt cọc 30% phí thuê xe được hiển thị trên thông tin chuyến đi.

-Bước 5: Công ty sẽ trích hưởng hoa hồng 50% trên số tiền Người mua đã cọc, 50% tiền cọc còn lại, Công ty sẽ chuyển vào tài khoản số dư của Người bán. Định kì từ ngày 01 đến ngày 05 hàng tháng, Công ty và Người bán sẽ đối soát phần doanh thu còn lại (sau khi trừ phí hoa hồng dịch vụ), sau đó chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Người bán và xuất hóa đơn cho Người bán.